Novaland khai trương chi nhánh Hà Nội

NovaLand mới đây đã khai trương Trung tâm Bất động sản NovaLand tại 63 – 65 Ngô Thị Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một hoạt động trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 27 năm thành lập tập đoàn.

Sự kiện này đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư, khách hàng và đặc biệt là các nghệ sĩ ở phía bắc đến thăm và tìm hiểu thông tin các dự án Novaland đang phát triển.

Xuất hiện trong trang phục rất sang trọng, nghệ sĩ Lê Khánh vinh dự được làm khách mời cắt băng khánh thành với đại diện đến từ Nova Land. Nữ nghệ sĩ chia sẻ rằng cô quan tâm đến môi trường có bầu không khí trong lành, nơi có những người hàng xóm phù hợp, tôn trọng tự do cá nhân nhưng ấm áp khi cần.

Không chỉ thu hút sự chú ý của các nghệ sĩ kỳ cựu, sự kiện khai trương trung tâm bất động sản tại Hà Nội của Nova Land cũng đang thu hút những gương mặt nóng bỏng nhất khu vực hiện nay, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó có top 10 Hòa bình quốc tế – Nguyễn Thiên Huyền Mỹ, Siêu mẫu châu Á 2014 Kỳ Hân và Siêu mẫu Hạ Vy.

Người mẫu Kỳ Hân cho biết cô rất ấn tượng với dự án Nova Beach Cam Ranh Resort and Villa (Khánh Hòa), vì cô nói rằng các căn hộ du lịch ở đây là hoàn hảo cho gia đình cô vì cô có thể đến để đi du lịch, thư giãn và làm kinh doanh cho thuê để kiếm lợi nhuận hàng tháng.

Khi đó, Hạ Vy lại muốn “mua” một căn hộ cao cấp tại The Grand Manhattan ở trung tâm quận 1 để tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của mình trong tương lai. Không chỉ vậy, theo cô thì đầu tư căn hộ tại trung tâm quận 1 sẽ có lợi nhuận cao, dễ cho thuê vì vị trí rất đắt đỏ.

Tham dự sự kiện, ca sĩ quốc tế Kỳ Phương Uyên đã để lại ấn tượng với khách tham dự tại Hà Nội với vẻ đẹp mặn mà và giọng hát ngọt ngào và gợi cảm qua bài hát Bai Tango cho tôi và bài hát mới “Một ngày mới” của nhạc sĩ Huy Tuấn, cũng là nhạc nền cho chương trình quảng bá phim mới của dự án đô thị sinh thái Aqua City ở Đồng Nai, được phát triển bởi Novaland.

Sự kiện ra mắt Trung tâm Bất động sản Novaland tại Hà Nội đã gây ấn tượng với khách hàng miền Bắc về thương hiệu bất động sản nổi tiếng ở miền Nam. Việc thành lập chi nhánh tại Hà Nội sẽ cho phép Nova Land giới thiệu ngay các sản phẩm mới nhất của các nhà đầu tư phía Bắc và cung cấp cho khách hàng chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn Nova Land.

Nhân dịp này, khách hàng ở khu vực phía bắc sẽ nhận được quyền “Chương trình tăng gấp đôi giá vàng” lên tới 54 sợi vàng tại trung tâm bất động sản Novaland Hà Nội từ hôm nay đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Chương trình này đang được sử dụng cùng với các chương trình ưu đãi hiện tại của các dự án được triển khai trên thị trường như Khu căn hộ cao cấp Grand Manhattan (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Khu đô thị sinh thái Aqua City ( Đồng Nai), Nova Beach Camrah Resort and Villas (Khánh Hua), Nova World Phan Thiết (Bình Thuận), Nova World Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu)