Novaland – Nơi làm việc lý tưởng trong ngành bất động sản

Nơi làm việc từ lâu đã trở thành ngôi nhà thứ hai của khá nhiều dân văn phòng. Do đó, môi trường làm việc ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả công việc và cuộc sống của người đi làm.

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-1-novaland

Tòa nhà văn phòng Novaland

Novaland được biết đến với những dự án bất động sản quy mô lớn, kiến trúc đẹp, chất lượng cao, trải rộng khắp TP.HCM. Đằng sau những dự án xây dựng hoành tráng thì xây dựng môi trường làm việc lý tưởng là nhiệm vụ tâm huyết của ban lãnh đạo công ty này.

Ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc công ty cho biết: “Chúng tôi bắt đầu bằng nhiệm vụ rất cơ bản thông qua việc chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của nhân viên, thể hiện qua trang thiết bị làm việc phải đầy đủ và an toàn, các góc làm việc nhân viên sẽ tự do, thoải mái sáng tạo, trang trí, để mỗi nhân viên thấy môi trường gần gũi, thân thuộc như ngôi nhà thứ hai. Chúng tôi còn tưởng thưởng kịp thời và trân trọng mỗi đóng góp dù nhỏ nhất của nhân viên; qua đó hình thành văn hóa nói lời Cảm ơn và Tri ân cho từng đóng góp của cá nhân vào tập thể”.

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào nơi làm việc của Novaland chính là sự chuyên nghiệp, được thể hiện rõ từ không gian đến con người. Đây cũng là một trong ba yếu tố hình thành nên giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng tới.

“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Chính trực sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động để cùng phát triển bền vững, dù làm ở bất cứ bộ phận nào”, một nhân viên sàn giao dịch hào hứng chia sẻ.

Những yếu tố như ánh sáng, nhiệt độ, không khí, cách bố trí các phòng ban… có tác động trực tiếp đến sức khoẻ thể chất của nhân viên, công ty đã giải quyết tốt các vấn đề cơ bản trên. Khách rất dễ bắt gặp những mảng xanh bên trong văn phòng của công ty này. Dừng chân tại khu vực làm việc của bộ phận kế toán để quan sát về vách ngăn thực vật đậm tính thẩm mỹ, một nhân viên cho biết: “Đây là một trong những ý tưởng trong cuộc thi trang trí nơi làm việc do công ty tổ chức. Mỗi bộ phận có thể tự sáng tạo không gian làm việc của mình làm thế nào cảm thấy thoải mái nhất”.

Văn phòng làm việc

Cân bằng công việc và cuộc sống rất quan trọng, vì thế cần những không gian thư giãn, cho phép nhân viên có thể nghỉ ngơi hoặc vui chơi phù hợp cũng đang là xu hướng mới. Đối với Novaland, Sức khỏe là chìa khóa vàng để làm việc hiệu quả. Chính vì thế, các bữa trưa dinh dưỡng mỗi ngày cho nhân viên luôn được công ty tổ chức chu đáo.

Phòng ăn buffet dành cho nhân viên Novaland

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-6-novaland

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-7-novalandMột quán cà phê ngay trên tầng thượng của trụ sở chính cũng là địa điểm lý tưởng để tiếp khách, đồng thời dành cho những ai muốn thay đổi không gian làm việc.

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-8-novaland

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-9-novaland

Phòng tập gym

Trò chuyện với nhân viên Novaland, chúng tôi được nghe nhiều về cụm từ “Gia đình thứ hai”. Có rất nhiều hoạt động nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên với nhau như team building, du lịch cùng công ty, ngày hội gia đình… Doanh nghiệp rất chú trọng đào tạo phát triển cá nhân.

Những văn phòng di động bằng container cũng được bày trí khá đẹp mắt, vượt ra khỏi giới hạn của sắt thép. Đây có lẽ là điểm đặc biệt của Novaland mà ít nơi nào có được.

thuhaland.com-noi-lam-viec-ly-tuong-trong-nganh-bat-dong-san-12-novaland

Tập đoàn này phối hợp với GIBC, Dale Carnegie, Học viện FPT để thành lập Trung tâm Đào tạo Nova Leadership Centre, nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng cho từng nhân viên, giúp nhân viên liên tục phát triển bản thân hiệu quả trong công việc.