Khai trương trung tâm đào tạo “Novagroup Leadership Centre”

Đây là chương trình liên kết giữa NovaGroup Leadership Center và Học viện quản trị kinh doanh, Đại học FPT.

thuhaland.com-novagroup-leadership-center-1Ban lãnh đạo của Novaland Group, Anova Corp và Tập đoàn FPT tham dự khai trương NovaGroup Leadership Centre – Ảnh: D.THÙY

Ngày 2-11, Tập đoàn Nova (Novaland Group và Anova Corp.) tổ chức lễ khai trương Trung tâm Đào tạo NovaGroup Leadership Centre và lễ khai giảng khóa học đầu tiên – chương trình Mini MBA dành cho những nhân viên quản lý xuất sắc của tập đoàn.
NovaGroup Leadership Centre được thành lập với mục đích đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức và năng lực sẵn sàng cho giai đoạn hội nhập quốc tế, đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của tập đoàn, đồng thời trung tâm sẽ mở rộng đào tạo cho các đối tác của NovaGroup.
Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của ông Bùi Thành Nhơn – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nova; ông Trương Gia Bình – chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT cũng là chủ tịch của Học viện FPT cùng lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn FPT, Novaland Group và Anova Corp.
Phát biểu tại buổi lễ, chủ tịch HĐQT Bùi Thành Nhơn cho biết hành trình 24 năm qua, NovaGroup đã có được một đội ngũ vững mạnh và hình thành nên một doanh nghiệp có văn hóa rất đặc thù, được xây dựng trên nền tảng giá trị cốt lõi: chính trực – hiệu quả – chuyên nghiệp.
“Trung tâm đào tạo NovaGroup Leadership Centre được thành lập với mong muốn tất cả các thành viên của Tập đoàn Nova cùng nhìn về một hướng; cùng phát triển trên một nền văn hóa chung; cùng tự hào nỗ lực vượt khó; cùng rèn luyện bản thân để trở nên một người làm việc hiệu quả, tạo thành một đội ngũ tinh nhuệ nhằm đưa Novaland – Anova Corp những thương hiệu Việt ra thương trường quốc tế”, ông Nhơn chia sẻ.
Ngay sau lễ khai giảng chương trình Mini MBA, chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình đã có bài giảng đầu tiên với chủ đề “Owner’s Mentality” (Tư duy người làm chủ), qua đó ông và các học viên lớp Mini MBA đã cùng nhau thảo luận về sứ mệnh, tầm nhìn, tư duy người làm chủ và văn hóa đam mê khách hàng tại Novaland.
Chương trình Mini MBA – khóa đầu tiên sẽ diễn ra từ tháng 11-2016 đến tháng 6-2017. Dự kiến sẽ có năm khóa học tương tự trong năm 2017 cho khoảng 180 học viên là các giám đốc và quản lý cấp cao của Tập đoàn Nova và các đối tác.

thuhaland.com-novagroup-leadership-center-2

Chủ tịch Học viện FPT, ông Trương Gia Bình với bài giảng đầu tiên cho lớp Mini MBA. Ảnh: D.THÙY

Khóa học Mini MBA đầu tiên này cũng nằm trong khuôn khổ chương trình “Phát triển đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm” (Succession Planning) do khối nguồn nhân lực Tập đoàn Novaland và NovaGroup Leadership Centre phối hợp triển khai trong thời gian tới.
Theo ông Đoàn Trần Kim, giám đốc Trung tâm Đào tạo NovaGroup Leadership Centre, các chương trình học sẽ rất đa dạng và phong phú bởi ngoài chương trình đào tạo Mini MBA nhiều khóa thì trung tâm cũng chú trọng đến các chương trình khác như: Chương trình đào tạo và phát triển cán bộ nguồn; Chương trình phát triển chuyên viên tư vấn kinh doanh chuyên nghiệp các cấp; Đào tạo và huấn luyện dịch vụ khách hàng hoàn hảo…
Việc thành lập NovaGroup Leadership Centre và khai giảng khóa đào tạo Mini MBA đầu tiên thể hiện tâm huyết của ban lãnh đạo Tập đoàn Nova trong việc dựng xây tập đoàn Việt đẳng cấp quốc tế, phát triển bền vững; góp phần đưa Việt Nam lên thứ bậc cao trên thế giới và mang lại cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng.

Theo Tuổi trẻ