Chuyển nhượng căn hộ Novaland

Hỗ trợ Mua bán chuyển nhượng và Cho Thuê căn hộ Novaland

Hotine: 0906 656 133

Nguyễn Thị Thu Hà – Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin về căn hộ Novaland luôn làm hài lòng khách hàng.

Vào ngày 10/9/2016, phòng chuyển nhượng căn hộ sẽ mở phiên giao dịch chuyển nhượng và cho thuê trực tiếp giữa bên muốn bán/cho thuê và bên muốn mua/thuê lại tại sàn giao dịch 65 Nguyễn Du, Quận 1 

Nhiều khách hàng người nước ngoài rất quan tâm đến sản phẩm chuyển nhượng căn hộ Novaland.

Các khách hàng đã mua sản phẩm của Novaland có nhu cầu chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê lại căn hộ, nhà phố, Office-tel và Shophouse, mặt bằng lô thương mại bán lẻ mang thương hiệu Novaland đều được đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyển nhượng căn hộ Novaland tư vấn, giải đáp các thủ tục pháp lý và tìm kiếm khách thuê, mua sản phẩm.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng muốn mua sản phẩm chuyển nhượng hoặc thuê lại các loại sản phẩm Novaland, thông qua bộ phận chuyển nhượng căn hộ Novaland, khách hàng sẽ được cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, được trải nghiệm thực tế dự án và được tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

Lakeview City – Khu đô thị cao cấp chuẩn quốc tế đồng bộ hoàn chỉnh tại Quận 2, TP.HCM.

Novaland hiện là nhà phát triển BĐS uy tín, với hơn 35 dự án cùng đa dạng loại hình sản phẩm như căn hộ, Office-tel, nhà phố, biệt thự…; trong đó tập trung ở phân khúc trung – cao cấp.

Tính đến thời điểm này, Novaland đã bàn giao hơn 6.000 căn hộ từ các dự án như Sunrise City (Q.7), Icon 56 và Galaxy 9, can ho Rivergate (Q.4), The Prince Residence, can ho Orchard Garden (Q. Phú Nhuận), Tropic Garden (Q.2), Lexington Residence (Q.2), Lakeview City (Q.2).

Nhờ tọa lạc tại các vị trí trọng điểm của TP.HCM, chất lượng công trình đảm bảo nên các sản phẩm Novaland đang có tính thanh khoản cao (dễ đầu tư, dễ cho thuê và dễ chuyển nhượng).

Khu căn hộ Botanica Premium tại 108 Hồng Hà, Q. Tân Bình, TP.HCM (sát sân bay).

Thông qua bộ phận chuyển nhượng căn hộ Novaland giúp cho giá trị đầu tư bất động sản (BĐS) của khách hàng có tính thanh khoản cao, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chuỗi dịch vụ này được triển khai qua các kênh tương tác: thuhaland.com. Hotline Chuyển nhượng: 0906656133

The Sun Avenue – Khu căn hộ thương mại – văn phòng – dịch vụ Novaland Quận 2

Quý khách có nhu cầu Ký gửi chuyển nhượng dự án vui lòng đăng ký thông tin tại đây